Xin visa đi Hàn Quốc cần những thủ tục gì?

Khi có nhu cầu xin visa đi Hàn Quốc, quý khách liên hệ với công ty Vietnam Tours để được tư vấn miễn phí, được hỗ trợ làm thủ tục làm visa Hàn Quốc, gia hạn visa Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc gồm những gì?

Thủ tục làm visa Hàn Quốc gồm có:
– Ảnh chụp trên nền trắng 02 chiếc, không có đeo kính, đội mũ
– Xác thực về thu nhập có dịch sang tiếng anh và công chứng
– Bản sao tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên của người xin visa có công chứng

– Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
– Trong trường hợp có con nhỏ cùng đi thì photo giấy khai sinh dịch sang tiếng anh và có công chứng, nếu có vợ hoặc chồng đi cùng thì có giấy chứng nhận kết hôn dịch sang tiếng anh và công chứng.
Lưu ý:
Các hồ sơ những người trẻ tuổi, độc thân phải được xem xét trước khi nhận.
Quý khách đã có visa vào các nước phát triển như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật…. được ưu tiên xét duyệt (không cần phí bảo lãnh)

Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
Xin visa đi Trung Quốc 3 tháng 1 lần
– Làm hộ chiếu nhanh
– Xin giấy phép lao động
– Làm hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự
– Xin mới, cấp lại, gia hạn visa Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn và hướng dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *