Xin visa công tác Anh

visa đi anh công tác

Bạn đang cần xin visa đi Anh để công tác. Bạn có thể tự đi làm visa, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, Vietnam Tours có dịch vụ xin visa Anh để công tác giá rẻ và nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa Anh để công tác gồm có:
– Hộ chiếu gốc và còn thời hạn trên 06 tháng <công ty chúng tôi có hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh>
– 01 tấm ảnh cỡ 4×6 (chụp trên phông nền trắng, không đội mũ, đeo kính)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang)
– Sao kê tài chính của công ty tại Việt Nam
– Thư mời của công ty tại Anh, được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của công ty xác nhận người nộp đơn sẽ sang làm việc với ai, ở đâu hay được hỗ trợ như thế nào trong chuyến đi
– Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với công ty tại Anh:
+ Bằng chứng về các cuộc họp
+ Trao đổi công việc qua email
– Các hoạt động khác của công ty/chứng từ, hóa đơn
– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (ghi rõ công ty nào chi trả cho chuyến công tác)
– Giấy xin nghỉ phép đi công tác
– Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo của công ty)
– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (có công chứng)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi công tác: 15 ngày làm việc
Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa đi Anh. Ngoài làm visa đi Anh, Vietnam Tours còn có dịch vụ xin miễn thị thực, xin visa đi ma cao, visa đi đài loan,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *