Thủ tục xin visa du học Đài Loan

Đài Loan là địa điểm mà nhiều học sinh Việt Nam muốn đặt chân tới và học tập nghiên cứu tại đó. Nhưng vấn đề đặt ra là cần xin visa Đài Loan ra sao, thủ tục như thế nào thì nhiều bạn học sinh và phụ huynh chưa nắm rõ. Vietnam Tours xin tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin visa du học cho sinh viên sang Đài Loan

Thủ tục xin visa du học Đài Loan

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Giấy thông báo nhập học bản chính và bản copy
– Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
– Bảng kế hoạch học tập
– Giấy khám sức khỏe

Các dịch vụ của Vietnam Tours hỗ trợ tư vấn

– Xin visa Trung Quốc, Hong Kong, MaCao
– Công văn nhập cảnh
– Hợp pháp hóa lãnh sự
– Giấy phép lao động

Gia hạn visa

Nếu có vướng mắc gì liên quan đến thủ tục xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn thủ tục:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
VPGD: Số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Tổ 43C, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0965 92 5588

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *