Category Archives: Visa xuất cảnh

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Bạn đang muốn xin visa đi Trung Quốc, nhưng không biết hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những gì? Vietnam Tours xin giải đáp thắc mắc của bạn. Đối với những người xin visa Trung Quốc, tùy thuộc vào mục đích xin visa đi Trung Quốc để làm gì, thì cần cung cấp những giấy tờ khác nhau. Dưới đây là những giấy tờ cơ bản của 1 bộ hồ sơ xin đi Trung Quốc:

1. Với những hồ sơ xin visa Trung Quốc để đi công tác cho người quốc tịch Việt Nam gồm có:
– Hộ chiếu (phải là bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)<Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh chóng>
– 02 tấm hình 4 x 6 (nền trắng, không đeo kính, đội mũ)
– Bản sao chứng minh nhân dân
– Thư mời từ phía Trung Quốc
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

2. Hồ sơ visa Trung Quốc để đi du lịch
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 tấm hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (bản sao)

3. Hồ sơ visa Trung Quốc để công tác cho người có quốc tịch nước ngoài
– 02 hình 4 x 6
– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Visa Việt Nam (còn hạn)

– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Giấy quyết định cử đi công tác
+ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa Trung Quốc là nhân viên.
+ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

Thời gian để xin visa Trung Quốc là 6 ngày làm việc. Trong trường hợp người xin visa đi Trung Quốc yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày (liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm thông tin chi tiết)

Làm visa Đài Loan tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu đi Đài Loan du lịch, công tác hay du học… nhưng chưa biết tại Hà Nội thì làm visa Đài Loan ở đâu? Hãy liên hệ Vietnam Tours tại hotlines 0902 216 686 hoặc 04 6256 8383 để đội ngũ nhân viên công ty tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ.

Một số thông tin cần biết về thủ tục xin cấp visa đi Đài Loan cần biết

Thủ tục xin visa Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị đi Nhật và cần xin visa Nhật Bản nhanh, hãy liên hệ với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ giúp bạn làm visa nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất.
Thủ tục xin visa Nhật Bản cần có:
– Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng và có chữ ký của khách hàng (Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội)
– Đơn xin visa theo mẫu của LSQ Nhật Bản (1 bản), phải có chữ ký của đương sự.
– Hai tấm ảnh 4×6 chụp trên phông nền trắng, không đeo kính
– Photo chứng minh nhân dân và hộ khẩu (photo tất cả các trang của hộ khẩu)
– Bản photo các giấy tờ chứng minh: Hợp đồng lao động, giấy chứng nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận mức lương, giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình), giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), đơn xin nghỉ phép đi du lịch (nếu là CB-CNV), giấy chứng nhận hưu trí (nếu đã nghỉ hưu), sổ tiết kiệm ngân hàng trên 4.000 USD (thời gian gởi tiết kiệm trên 2 tháng so với ngày khởi hành) hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà, đất, ôtô, cổ phần, cổ phiếu).
– Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu LSQ Nhật Bản yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.

Lưu ý: khách hàng nên đăng ký và nộp hồ sơ trước 3 tuần so với ngày dự kiến khởi hành.
Những dịch vụ có tại Vietnam Tours:
– Xin visa Ma Cao, visa Hồng Kông
– Xin visa Trung Quốc, visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần
– Cấp mới và gia hạn visa Nhật Bản, thẻ tạm trú cho người nước ngoài
– Làm chứng nhận lãnh sự cho người nước ngoài
– Làm hộ chiếu nhanh, xin công văn nhập cảnh,…

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục làm visa, gia hạn visa,…

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan

Hiện nay nhiều du khách Việt Nam và nước ngoài sống tại Việt Nam đều lựa chọn Đài Loan là điểm du lịch lý tưởng, nhưng để đi du lịch thì cần xin visa du lịch Đài Loan. Câu hỏi đặt ra là thủ tục xin visa du lịch Đài Loan có phức tạp không, gồm những gì? Vietnam Tours xin gửi tới các quý khách hướng dẫn sau để chuẩn bị đầy đủ thủ tục.

Thủ tục xin visa đi Đài Loan du lịch bao gồm:

– Hộ chiều gốc < còn hiệu lực trên 6 tháng, nếu chưa có hộ chiếu thì công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh>

– 2 ảnh 4*6 cm

– Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

– Mẫu đơn xin làm visa Đài Loan

– Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

–  Vé máy bay khứ hồi.

Thời gian cấp visa trong vòng 5 ngày làm việc

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cào và chuyên nghiệp tư vấn miễn phí , đồng thời hỗ trợ quý khách làm giấy tờ, thủ tục. Vietnam Tours còn tư vấn miễn phí các dịch vụ như visa nhập cảnh Việt Nam, giấy phép lao động, thẻ tạm trú…

Visa đi Nam Phi

Bạn đang cần xin visa đi Nam Phi để công tác, hay đi du lịch,… Khi liên hệ với công ty Cổ phần Du lịch và Tổ chức sự kiện Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Nam Phi nhanh chóng.

Hồ sơ để làm visa Nam Phi gồm có:

– 01 tấm hình 4×6
– Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch;
– Mẫu đơn xin thị thực (BI-84);
– Quyển hộ chiếu gốc <hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh>
– Giấy xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều) đến Nam Phi;
– Chứng minh tài chính;
– Xác nhận nơi ở tại Nam Phi;
– Quyết dịnh của cơ quan chủ quản cho phép người xin thị thực nghỉ phép, trong đó nêu rõ thời gian được nghỉ phép;
– Nếu thăm gia đình hoặc bạn, đề nghị nộp thư mời và bản sao của giấy chứng minh thư (do Nam Phi cấp) hoặc giấy phép cư trú tại Nam Phi;
– Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ

Lưu ý:
– Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, từ 9 giờ sáng đến 16 giờ chiều, thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày. Đối với trường hợp hồ sơ phải xin ý kiến của Bộ nội vụ, thì thời gian xử lý là khoảng 10 ngày làm việc.
– Người nước ngoài cần xuất trình giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Việt Nam. Nếu không có các giấy tờ nói trên, đề nghị nộp hồ sơ xin thị thực tại quốc gia nơi cư trú hoặc cơ quan đại diện của Nam Phi nơi gần nhất.
– Đề nghị nộp bản dịch tiếng Anh trong trường hợp các văn bản gốc không được viết bằng tiếng Anh
– Với những hồ sơ không đầy đủ rất có thể bị chậm trong việc xử lý hoặc là sẽ bị từ chối.

Nhanh tay liên hệ với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục xin visa đi Nam Phi nhanh chóng, ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn và hướng dẫn xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, làm công văn nhập cảnh, cấp mới và gia hạn visa,…

Thủ tục xin visa Úc – châu Âu

Bạn đang có dự định đi Úc để công tác hay du lịch, thăm người thân,… bạn cần phải làm visa Úc thì mới có thể xuất cảnh được. Trong khi đó bạn lại không biết các thủ tục xin visa Úc là gì? Hãy liên hệ với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, hướng dẫn cho bạn làm những thủ tục cần thiết.

Thủ tục làm visa Úc gồm có:
– Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống để dán thị thực <Vietnam Tours hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh>
– Đơn xin visa (theo mẫu 48R) được điền đầy đủ thông tin và ký tên xác nhận (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trong Hộ chiếu)
– 04 Ảnh 4×6, ảnh phải chụp trên phông nền trắng
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh
– Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
– Tờ khai chi tiết về thân nhân
– Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)
– Giấy đăng ký kết hôn (dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)
– Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng Sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác giá trị ít nhất là 5.000 – 7.000 USD (Sổ tiết kiệm ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp)
– Chứng minh về thu nhập (Dịch tiếng Anh, có công chứng)

+ Khối hành chính sự nghiệp: Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh) + Giấy xác nhận công tác.
+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý: Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động + Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của công ty nơi đang làm việc + Giấy xác nhận công tác.
+ Công ty TNHH: Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh & biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất; trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác & giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc.
+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí

Lưu ý:
– Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp Thư ủy quyền của cả hai bố mẹ, chữ ký của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
– Nếu quý khách có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc, cần bổ sung thêm Giấy khai sinh của họ tại Việt nam, Giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc Giấy chứng nhận nhập quốc tịch Úc và Giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc.

Đến với Công ty Cổ phần và tổ chức sự kiện Việt Nam, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, xin visa Trung Quốc, xin visa Đài Loan, xin giấy phép lao động,…

Thủ tục visa Trung Quốc cho người Việt Nam

Quý khách đang chuẩn bị đi sang Trung Quốc thăm thân, du lịch, công tác nhưng chưa biết xin visa Trung Quốc ra sao, hãy liên hệ với Vietnam Tours để chúng tôi tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc, cung cấp hồ sơ và là đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian làm các thử tục.

Đến với Vietnam Tours quý khách sẽ đuộc làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.