Làm visa đi Mỹ

xin visa đi my

Xin visa đi Mỹ cần có những thủ tục gì? Liên hệ với Vietnam Tours để được biết thêm thông tin chi tiết.

Hồ sơ làm visa Mỹ để đi thăm thân nhân
+ Hộ chiếu bản chính , còn hạn 6 tháng , có chữ ký <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
+ Bảng câu hỏi
+ CMND ( bản chính )
+ Sổ hộ khẩu ( bản chính )
+ 01 tấm ảnh 4×6 , chụp trên nền phông trắng
+ Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn ( bản gốc )
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất ( bản chính ), sổ kiệm ước tối thiểu 100.000.000 vnd ( bản chính, không quá 2 tháng ), hoặc số dư tài khoản tại thời khắc hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+ Người bảo lãnh:
– Thư mời ( bản gốc )
– Hộ chiếu scan
– xác nhận nghề nghiệp
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( bản chính )
– Nhân viên: hợp đồng lao động , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch. ( bản gốc )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc

Hồ sơ làm visa Mỹ với mục đích là đi công tác:
+ Hộ chiếu bản gốc , còn hạn trên 6 tháng , có chữ ký
+ 01 tấm ảnh 4×6 , chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
+ Thư mời của công ti tại Mỹ ( bản chính )
+ Quyết định cử đi sự vụ của công ti tại Việt Nam ( bản chính )
+ Bảng câu hỏi
Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:
+ hợp đồng liên kết giữa 2 công ty ( bản chính )
+ hợp đồng lao động ( nếu là công chức của công ti hay doanh nghiệp đó , bản gốc )
+ Là chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( bản chính )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc

Hồ sơ làm visa Mỹ để du lịch
+ 01 tấm ảnh 4×6 , chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
+ Hộ chiếu bản gốc , còn hạn 6 tháng , có chữ ký
+ Bảng câu hỏi
+ Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn ( bản chính )
+ giấy chứng minh dân chúng ( bản chính )
+ Sổ hộ khẩu ( bản gốc )
+ Chứng minh tài chính: các loại giấy tờ nhà đất ( bản chính ) , sổ kiệm ước tối thiểu 100.000.000 VND ( bản gốc , không quá 2 tháng ) , hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND.
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( bản gốc )
– Nhân viên: hợp đồng lao động , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch ( bản gốc )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc.
Chi phí làm visa đi Mỹ bao gồm 2 loại phí: phí nộp lãnh sự , phí dịch vụ.
Mọi thông tin chi tiết về thủ tục làm visa đi Mỹ , quý khách liên lạc với Vietnam Tours để biết được thêm thông tin chi tiết.
Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
làm hộ chiếu nhanh
– xin visa đài loan, visa đi ma cao
– xin visa nhập cảnh Việt Nam
– dịch thuật
gia hạn visa nhật, visa hàn quốc
– dịch vụ xin miễn thị thực
– dịch thuật tiếng nhật
– xin visa hong kong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *