Category Archives: Visa xuất cảnh

Thủ tục xin visa du học Đài Loan

Đài Loan là địa điểm mà nhiều học sinh Việt Nam muốn đặt chân tới và học tập nghiên cứu tại đó. Nhưng vấn đề đặt ra là cần xin visa Đài Loan ra sao, thủ tục như thế nào thì nhiều bạn học sinh và phụ huynh chưa nắm rõ. Vietnam Tours xin tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin visa du học cho sinh viên sang Đài Loan

Thủ tục xin visa du học Đài Loan

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Giấy thông báo nhập học bản chính và bản copy
– Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
– Bảng kế hoạch học tập
– Giấy khám sức khỏe

Các dịch vụ của Vietnam Tours hỗ trợ tư vấn

– Xin visa Trung Quốc, Hong Kong, MaCao
– Công văn nhập cảnh
– Hợp pháp hóa lãnh sự
– Giấy phép lao động

Gia hạn visa

Nếu có vướng mắc gì liên quan đến thủ tục xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn thủ tục:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
VPGD: Số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Tổ 43C, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0965 92 5588

Thủ tục mới làm visa Trung Quốc

xin visa trung quoc

Việc xin visa Trung Quốc có sự thay đổi về làm một số thủ tục, công ty Vietnam Tours xin cập nhật những thay đổi mới nhất để quý khách hàng tiện theo dõi và hoàn thiện hồ sơ khi có dự định xin visa đi Trung Quốc.

Xin visa Đài Loan chữa bệnh

Để tạo điều kiện cho bệnh nhân Việt Nam sang Đài Loan để khám chữa bệnh và chọn bệnh viện ở Đài Loan, Vietnam Tours tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ xin visa Đài Loan đi chữa bệnh trọn gói nhanh chóng với giá rẻ nhất. Quý khách có nhu cầu làm xin visa đi chữa bệnh ở Đài Loan hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0965925588, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách hoàn tất các thủ tục xin visa nhanh nhất.

Hồ sơ xin visa Đài Loan

– Hộ chiếu bản gốc
– Ảnh 4×6 (cm) (nền trắng không quá 6 tháng)
– Xác nhận tài chính (tùy vào tình trạng của bệnh nhân chứng minh tài chính).
– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan

Khi quý khách có nhu cầu xin cấp mới visa, hãy đến với Vietnam Tours uy tín, chất lượng. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài tư vấn thủ tục xin visa Đài Loan, Vietnam Tours tư vấn và hướng dẫn hỗ trợ xin visa Trung Quốc, hộ chiếu nhanh, giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài, hợp pháp hóa lãnh sự, làm visa Hồng Kong

Visa Trung Quốc giá rẻ

xin visa trung quoc

Trung Quốc có nhiều địa điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng và các trung tâm mua sắm sầm uất. Đây là địa chỉ thu hút nhiều du khách tới đây du lịch, thăm quan và nghỉ dưỡng, bởi vậy mà việc xin visa Trung Quốc ngày càng gặp khó khăn. Nhằm mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng, Vietnam Tours có hỗ trợ khách hàng làm visa Trung Quốc nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Nhật

visa du lich nhat ban

Đi du lịch là sở thích của rất nhiều người, nhưng để có thể đến Nhật Bản với mục đích du lịch, học tập, đi công tác hay chỉ đơn giản là đi thăm người nhà ở Nhật, bạn đều cần phải xin visa Nhật Bản mới có thể nhập cảnh vào Nhật được.

Thủ tục xin visa du học Nhật

xin visa du học nhật

Bạn đang cần xin visa để đi du học Nhật Bản, bạn đang muốn tìm nơi có thể giúp bạn làm visa nhanh chóng với giá cả hợp lý. Đến với Vietnam Tours, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với đội nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục xin visa. làm hộ chiếu nhanh chóng.

Thủ tục hồ sơ xin visa du học Nhật Bản:
– Hồ sơ phía người Việt Nam:
+ Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 1 năm.
+ Tờ khai xin cấp Visa Nhật.
+ 02 tấm hình cỡ 4×6 (chụp trên nền trắng).
+ Tài liệu chứng minh bản thân

Sổ hộ khẩu bản sao.
Giấy CMND bản sao, giấy khai sinh bản sao.

Bản sao giấy chứng nhận đã kết hôn(nếu có).
+ Bằng tốt nghiệp bản sao (Trung học phổ thông, xác nhận sinh viên nếu đang là sinh viên).
+ Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của xã/phường, nơi mà có hộ khẩu thường trú).
– Hồ sơ phía Nhật Bản:
+ Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản xin tại cục Xuất nhập cảnh địa phương Bộ Tư Pháp Nhật Bản.
+ Thông báo nhập học
Lưu ý: Cục lãnh sự có thể sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Mọi thông tin về thủ tục xin visa đi du học Nhật, quý khách hãy liên hệ với công ty Vietnam Tours, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thông tin cần thiết về thủ tục làm visa, xin gia hạn visa Nhật Bản, làm hộ chiếu nhanh, xin visa Trung Quốc,…

Xin visa công tác Anh

visa đi anh công tác

Bạn đang cần xin visa đi Anh để công tác. Bạn có thể tự đi làm visa, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, Vietnam Tours có dịch vụ xin visa Anh để công tác giá rẻ và nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa Anh để công tác gồm có:
– Hộ chiếu gốc và còn thời hạn trên 06 tháng <công ty chúng tôi có hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh>
– 01 tấm ảnh cỡ 4×6 (chụp trên phông nền trắng, không đội mũ, đeo kính)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang)
– Sao kê tài chính của công ty tại Việt Nam
– Thư mời của công ty tại Anh, được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của công ty xác nhận người nộp đơn sẽ sang làm việc với ai, ở đâu hay được hỗ trợ như thế nào trong chuyến đi
– Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với công ty tại Anh:
+ Bằng chứng về các cuộc họp
+ Trao đổi công việc qua email
– Các hoạt động khác của công ty/chứng từ, hóa đơn
– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (ghi rõ công ty nào chi trả cho chuyến công tác)
– Giấy xin nghỉ phép đi công tác
– Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo của công ty)
– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (có công chứng)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi công tác: 15 ngày làm việc
Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa đi Anh. Ngoài làm visa đi Anh, Vietnam Tours còn có dịch vụ xin miễn thị thực, xin visa đi ma cao, visa đi đài loan,…

Làm visa đi Mỹ

xin visa đi my

Xin visa đi Mỹ cần có những thủ tục gì? Liên hệ với Vietnam Tours để được biết thêm thông tin chi tiết.

Hồ sơ làm visa Mỹ để đi thăm thân nhân
+ Hộ chiếu bản chính , còn hạn 6 tháng , có chữ ký <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
+ Bảng câu hỏi
+ CMND ( bản chính )
+ Sổ hộ khẩu ( bản chính )
+ 01 tấm ảnh 4×6 , chụp trên nền phông trắng
+ Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn ( bản gốc )
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất ( bản chính ), sổ kiệm ước tối thiểu 100.000.000 vnd ( bản chính, không quá 2 tháng ), hoặc số dư tài khoản tại thời khắc hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+ Người bảo lãnh:
– Thư mời ( bản gốc )
– Hộ chiếu scan
– xác nhận nghề nghiệp
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( bản chính )
– Nhân viên: hợp đồng lao động , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch. ( bản gốc )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc

Hồ sơ làm visa Mỹ với mục đích là đi công tác:
+ Hộ chiếu bản gốc , còn hạn trên 6 tháng , có chữ ký
+ 01 tấm ảnh 4×6 , chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
+ Thư mời của công ti tại Mỹ ( bản chính )
+ Quyết định cử đi sự vụ của công ti tại Việt Nam ( bản chính )
+ Bảng câu hỏi
Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:
+ hợp đồng liên kết giữa 2 công ty ( bản chính )
+ hợp đồng lao động ( nếu là công chức của công ti hay doanh nghiệp đó , bản gốc )
+ Là chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( bản chính )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc

Hồ sơ làm visa Mỹ để du lịch
+ 01 tấm ảnh 4×6 , chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
+ Hộ chiếu bản gốc , còn hạn 6 tháng , có chữ ký
+ Bảng câu hỏi
+ Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn ( bản chính )
+ giấy chứng minh dân chúng ( bản chính )
+ Sổ hộ khẩu ( bản gốc )
+ Chứng minh tài chính: các loại giấy tờ nhà đất ( bản chính ) , sổ kiệm ước tối thiểu 100.000.000 VND ( bản gốc , không quá 2 tháng ) , hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND.
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( bản gốc )
– Nhân viên: hợp đồng lao động , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch ( bản gốc )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc.
Chi phí làm visa đi Mỹ bao gồm 2 loại phí: phí nộp lãnh sự , phí dịch vụ.
Mọi thông tin chi tiết về thủ tục làm visa đi Mỹ , quý khách liên lạc với Vietnam Tours để biết được thêm thông tin chi tiết.
Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
làm hộ chiếu nhanh
– xin visa đài loan, visa đi ma cao
– xin visa nhập cảnh Việt Nam
– dịch thuật
gia hạn visa nhật, visa hàn quốc
– dịch vụ xin miễn thị thực
– dịch thuật tiếng nhật
– xin visa hong kong

Xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

visa trung quoc 1 nam nhieu lan

Để xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần, bạn cần sắp xếp đầy đủ hồ sơ , thủ tục để dễ dàng xin visa , với những công dân là người Việt Nam thì tới Đại sứ quán Trung Quốc để xin visa Trung Quốc. Địa điểm xin visa như sau: với những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại lãnh sự quán Trung Quốc tại đô thị Hồ Chí Minh. Những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc , thực hiện thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội.

Thủ tục , hồ sơ cần có để xin visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần cần có:

Bản sao Chứng minh thư nhân dân còn hạn ( Không mờ số , không rách nát …. )
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
– 02 ảnh 4×6 ( chụp trên phông sân khấu trắng ) .
– Tờ khai làm visa theo mẫu của Đại sứ quán Trung Quốc.

L là ký hiệu của loại visa xin đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần , đối với loại visa này thì được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế , nhưng mỗi lần tạm trú tại Trung Quốc thì không quá 30 ngày kể từ ngày làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại biên giới đường bộ hoặc sân bay. Ví như bạn muốn ở Trung Quốc để thăm người thân , đi du lịch hoặc là đi làm việc lâu hơn thì phải làm thủ tục xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục tiêu khác để có được thời gian lưu trú tại Trung Quốc lâu hơn.

Đến với Vietnam Tours quý khách sẽ được tư vấn , hướng dẫn và được trợ giúp xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần một cách nhanh chóng. Công ti chúng tôi không chỉ xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần mà còn tham vấn , trợ giúp làm hộ chiếu nhanh , xin công văn nhập cảnh , xin giấy phép làm việc , cấp mới thẻ lưu trú , gia hạn visa , …

Xin visa đi Hàn Quốc cần những thủ tục gì?

Khi có nhu cầu xin visa đi Hàn Quốc, quý khách liên hệ với công ty Vietnam Tours để được tư vấn miễn phí, được hỗ trợ làm thủ tục làm visa Hàn Quốc, gia hạn visa Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc gồm những gì?

Thủ tục làm visa Hàn Quốc gồm có:
– Ảnh chụp trên nền trắng 02 chiếc, không có đeo kính, đội mũ
– Xác thực về thu nhập có dịch sang tiếng anh và công chứng
– Bản sao tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên của người xin visa có công chứng

– Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
– Trong trường hợp có con nhỏ cùng đi thì photo giấy khai sinh dịch sang tiếng anh và có công chứng, nếu có vợ hoặc chồng đi cùng thì có giấy chứng nhận kết hôn dịch sang tiếng anh và công chứng.
Lưu ý:
Các hồ sơ những người trẻ tuổi, độc thân phải được xem xét trước khi nhận.
Quý khách đã có visa vào các nước phát triển như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật…. được ưu tiên xét duyệt (không cần phí bảo lãnh)

Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
Xin visa đi Trung Quốc 3 tháng 1 lần
– Làm hộ chiếu nhanh
– Xin giấy phép lao động
– Làm hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự
– Xin mới, cấp lại, gia hạn visa Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn và hướng dẫn.