Duyệt công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam, nếu không được miễn thị thực (15 đến 30 ngày) hoặc muốn có Visa lưu trú dài hạn hơn so với thời hạn của miễn thị thực, người Nước ngoài có thể xin công văn xét duyệt nhận sự để được dán visa nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán VIệt Nam ở Nước ngoài hoặc ngay tại cửa khẩu sân bay quốc tế khi tới Việt Nam

Người nước ngoài muốn xin công văn xét duyệt thì cần có tổ chức, cơ quan hay cá nhân có đầy đủ tư cách pháp lý đứng ra bảo lãnh. Để tạo điều kiện cho người nước ngoài nhập cảnh theo nhiều diện như du lịch , công tác, thăm thân, tham dự đầu tư…Vietnam Tours tư vấn miễn phí và sẵn sàng hướng dẫn thủ tục dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam bao gồm:

– Nơi xét duyệt: Cục Quản lý xuất nhập cảnh kv miền Trung – Tây Nguyên tại Đà Nẵng
– Nơi nhận Visa: Đại sứ quán Việt Nam tại Nước ngoài hoặc Sân bay Quốc tế: Nội Bài – Đà Nẵng – Tân Sơn Nhất
– Loại Visa: 1 tháng 1 lần – 1 tháng nhiều lần – 3 tháng 1 lần – 3 tháng nhiều lần

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn dịch vụ :
– Gia hạn – cấp mới Visa C1,C2,B1,B2,B3 – 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm cho người Nước ngoài ở lại Việt Nam…,
– VISA Xuất cảnh cho Quốc tịch Việt Nam đi các Nước ẤN ĐỘ, ANH, MỸ, PHÁP, CANADA, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, HOKONG,THỔ NHĨ KÌ…….
– Thẻ Tạm Trú cho người Nước ngoài làm việc lâu dài tại Việt Nam.
Giấy Phép Lao Động Việt Nam cho Doanh nhân Nước ngoài.
– Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ cho người nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *