Category Archives: Visa nhập cảnh

Duyệt công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam, nếu không được miễn thị thực (15 đến 30 ngày) hoặc muốn có Visa lưu trú dài hạn hơn so với thời hạn của miễn thị thực, người Nước ngoài có thể xin công văn xét duyệt nhận sự để được dán visa nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán VIệt Nam ở Nước ngoài hoặc ngay tại cửa khẩu sân bay quốc tế khi tới Việt Nam

Người nước ngoài muốn xin công văn xét duyệt thì cần có tổ chức, cơ quan hay cá nhân có đầy đủ tư cách pháp lý đứng ra bảo lãnh. Để tạo điều kiện cho người nước ngoài nhập cảnh theo nhiều diện như du lịch , công tác, thăm thân, tham dự đầu tư…Vietnam Tours tư vấn miễn phí và sẵn sàng hướng dẫn thủ tục dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam bao gồm:

– Nơi xét duyệt: Cục Quản lý xuất nhập cảnh kv miền Trung – Tây Nguyên tại Đà Nẵng
– Nơi nhận Visa: Đại sứ quán Việt Nam tại Nước ngoài hoặc Sân bay Quốc tế: Nội Bài – Đà Nẵng – Tân Sơn Nhất
– Loại Visa: 1 tháng 1 lần – 1 tháng nhiều lần – 3 tháng 1 lần – 3 tháng nhiều lần

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn dịch vụ :
– Gia hạn – cấp mới Visa C1,C2,B1,B2,B3 – 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm cho người Nước ngoài ở lại Việt Nam…,
– VISA Xuất cảnh cho Quốc tịch Việt Nam đi các Nước ẤN ĐỘ, ANH, MỸ, PHÁP, CANADA, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, HOKONG,THỔ NHĨ KÌ…….
– Thẻ Tạm Trú cho người Nước ngoài làm việc lâu dài tại Việt Nam.
Giấy Phép Lao Động Việt Nam cho Doanh nhân Nước ngoài.
– Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ cho người nước ngoài

Điều kiện cấp thị thực cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn được cấp thị thực vào Việt Nam, đang phân vân không biết điều kiện cấp thị thực là gì? Hãy để Vietnam Tours giải đáp thắc mắc trên của bạn.

Thời hạn của thị thực Việt Nam

Bạn đang thắc mắc thị thực là gì, thời hạn của thị thực Việt Nam là bao lâu? Liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Thị thực được cấp riêng cho từng người, trừ những trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ hay là cấp chung với người giám hộ. Thị thực có giá trị 1 lần hoặc nhiều lần và không được chuyển dổi mục đích. Thị thực được cấp vào hộ chiếu hoặc là cấp rời.

Tại Điều 9 của Luật Nhập cảnh, Xuất cảnh, Quá cảnh, Cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam có quy định về thời hạn thị thực như sau:
1. Thị thực ký hiệu SQ có thời hạn không quá 30 ngày
2. Thị thực ký hiệu HN, DL có thời hạn không quá 03 tháng
3. Thị thực ký hiệu VR có thời hạn không quá 06 tháng
4. Thị thực ký hiệu: NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT có thời hạn không quá 12 tháng
5. Thị thực ký hiệu LĐ có thời hạn không quá 02 năm
6. Thị thực ký hiệu ĐT có thời hạn k quá 05 năm
7. Thị thực hết hạn, được xem xét cấp thị thực mới
8 Thời hạn thị thực ngắn hạn, thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế ít nhất là 30 ngày.

Vietnam Tours chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh, xin visa Trung Quốc, xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài,… Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu làm visa, hộ chiếu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ký hiệu các loại thị thực

ky hieu cac loai thi thuc

Thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Thị thực được cấp riêng cho từng người, trừ những trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ hay là cấp chung với người giám hộ. Thị thực được cấp vào hộ chiếu hoặc là cấp rời.

Dưới đây là ký hiệu của các loại thị thực:

Xin visa tại sân bay

xin visa tai san bay

Làm visa tại sân bay (còn gọi là visa on arrival) đây là 01 hình thức nhanh chóng và thuận tiện nhất dành cho người nước ngoài khi muốn xin visa Việt Nam.

Chỉ cần có một công văn bản sao (Công văn xét duyệt visa cửa khẩu) là người nước ngoài có thể làm thủ tục nhập cảnh và được cấp visa tại Sân bay Quốc tế khi đến Việt Nam. Công văn visa cửa khẩu được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An Việt Nam với nội dung về việc chấp thuận cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam và đề nghị các Sân bay Quốc tế (Nội Bài, Đà Nẵng, TSN) cấp visa cho khách.