Xin gia hạn visa thương mại loại 3 tháng

Công ty Vietnam Tours chuyên tham vấn , trợ giúp khách hàng xin visa Trung Quốc, làm hộ chiếu nhanh, làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự,… đặc biệt nếu bạn muốn gia hạn visa thương mại 3 tháng thì hãy đến với chúng tôi, tại địa chỉ 202 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được chỉ dẫn cụ thể về xin visa thương mại loại 3 tháng, .

Cơ quan xin visa cho người ngoại quốc tại Việt Nam ( tùy từng trường hợp )
– Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin visa 3
– Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

Hồ sơ để làm gia hạn visa thương nghiệp ở Việt Nam:
– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp , tổ chức bảo lãnh cho người dưng (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu , bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng kí mẫu chứ ký và con dấu);
– Hộ chiếu của người nc ngoài phải còn kì hạn tối thiểu là 06 tháng;
Giấy phép lao động( Đối với trường hợp là người làm việc nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư , trưởng văn phòng đề án , tổ chức phi chính phủ , luật sư nc ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động )
– Mẫu đơn yêu cầu xin gia hạn visa Việt Nam.

Bất cứ khi nào quý khách có thắc mắc về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chi tiết.
Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
– xin visa đài loan
– làm hộ chiếu nhanh
– visa trung quốc 3 tháng 1 lần
– xin công văn nhập cảnh
– dịch thuật tiếng anh
– gia hạn visa nhật
– visa ma cao,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *