Gia hạn visa quá hạn cần thủ tục gì?

Người nước ngoài đang làm việc, học tập, du lịch hay thăm thân tại Việt Nam nhưng visa đã hết hạn vì lý do nào đso mà chưa kịp gia hạn visa hoặc xuất cảnh khỏi nước ta. Tùy từng trường hợp theo diện visa nào mà cơ quản xuất nhập cảnh giải quyết gia hạn.

Thủ tục gia hạn visa do quá hạn gồm:

– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp , tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (Bao gồm bản sao đăng kí kinh doanh, bản sao giấy xác nhận mẫu dấu, bảo sao đăng kí mã số thuế, bản đăng kí mẫu chữ kí và con dấu) .

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn hạn tối thiểu 6 tháng

– Giấy phép lao động – đối với trường hợp xin gia hạn visa từ 3 tháng trở lên.

– Riêng đối với các trường hợp là Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không cần xin giấy phép lao đông.

– Mẫu đơn đền nghị gia hạn visa (N5)

– Đơn giải trình về việc quá hạn visa tại Việt Nam

– Những tài liệu khác sẽ căn cứ vào từng trườn hợp cụ thể để chuẩn bị thủ tục giấy tờ theo quy định

Mọi thắc mắc về thủ tục gia hạn visa, vui lòng liên hệ Vietnam Tours để được đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn nhé.

Địa chỉ liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967 25 5858

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *