Category Archives: Gia hạn visa

Xin gia hạn visa thương mại loại 3 tháng

Công ty Vietnam Tours chuyên tham vấn , trợ giúp khách hàng xin visa Trung Quốc, làm hộ chiếu nhanh, làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự,… đặc biệt nếu bạn muốn gia hạn visa thương mại 3 tháng thì hãy đến với chúng tôi, tại địa chỉ 202 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được chỉ dẫn cụ thể về xin visa thương mại loại 3 tháng, .

Cơ quan xin visa cho người ngoại quốc tại Việt Nam ( tùy từng trường hợp )
– Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin visa 3
– Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

Hồ sơ để làm gia hạn visa thương nghiệp ở Việt Nam:
– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp , tổ chức bảo lãnh cho người dưng (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu , bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng kí mẫu chứ ký và con dấu);
– Hộ chiếu của người nc ngoài phải còn kì hạn tối thiểu là 06 tháng;
Giấy phép lao động( Đối với trường hợp là người làm việc nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư , trưởng văn phòng đề án , tổ chức phi chính phủ , luật sư nc ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động )
– Mẫu đơn yêu cầu xin gia hạn visa Việt Nam.

Bất cứ khi nào quý khách có thắc mắc về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chi tiết.
Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
– xin visa đài loan
– làm hộ chiếu nhanh
– visa trung quốc 3 tháng 1 lần
– xin công văn nhập cảnh
– dịch thuật tiếng anh
– gia hạn visa nhật
– visa ma cao,…

Thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam

gia han visa du lich viet nam

Người nước ngoài đang du lịch Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa du lịch Việt Nam với thời hạn với thời hạn từ 1 tháng tới dưới 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thủ tục xin gia hạn visa do quá hạn

gia han visa viet nam

Bạn là một công dân nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà visa Việt Nam của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn visa hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Gia hạn visa quá hạn cần thủ tục gì?

Người nước ngoài đang làm việc, học tập, du lịch hay thăm thân tại Việt Nam nhưng visa đã hết hạn vì lý do nào đso mà chưa kịp gia hạn visa hoặc xuất cảnh khỏi nước ta. Tùy từng trường hợp theo diện visa nào mà cơ quản xuất nhập cảnh giải quyết gia hạn.

Thủ tục gia hạn visa do quá hạn gồm:

– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp , tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (Bao gồm bản sao đăng kí kinh doanh, bản sao giấy xác nhận mẫu dấu, bảo sao đăng kí mã số thuế, bản đăng kí mẫu chữ kí và con dấu) .

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn hạn tối thiểu 6 tháng

– Giấy phép lao động – đối với trường hợp xin gia hạn visa từ 3 tháng trở lên.

– Riêng đối với các trường hợp là Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không cần xin giấy phép lao đông.

– Mẫu đơn đền nghị gia hạn visa (N5)

– Đơn giải trình về việc quá hạn visa tại Việt Nam

– Những tài liệu khác sẽ căn cứ vào từng trườn hợp cụ thể để chuẩn bị thủ tục giấy tờ theo quy định

Mọi thắc mắc về thủ tục gia hạn visa, vui lòng liên hệ Vietnam Tours để được đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn nhé.

Địa chỉ liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967 25 5858