Xin visa Đài Loan chữa bệnh

Để tạo điều kiện cho bệnh nhân Việt Nam sang Đài Loan để khám chữa bệnh và chọn bệnh viện ở Đài Loan, Vietnam Tours tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ xin visa Đài Loan đi chữa bệnh trọn gói nhanh chóng với giá rẻ nhất. Quý khách có nhu cầu làm xin visa đi chữa bệnh ở Đài Loan hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0965925588, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách hoàn tất các thủ tục xin visa nhanh nhất.

Hồ sơ xin visa Đài Loan

– Hộ chiếu bản gốc
– Ảnh 4×6 (cm) (nền trắng không quá 6 tháng)
– Xác nhận tài chính (tùy vào tình trạng của bệnh nhân chứng minh tài chính).
– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan

Khi quý khách có nhu cầu xin cấp mới visa, hãy đến với Vietnam Tours uy tín, chất lượng. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài tư vấn thủ tục xin visa Đài Loan, Vietnam Tours tư vấn và hướng dẫn hỗ trợ xin visa Trung Quốc, hộ chiếu nhanh, giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài, hợp pháp hóa lãnh sự, làm visa Hồng Kong

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

giay phep lao dong

Việc gia hạn giấy phép lao động được quy định tại Nghị định số 34/2008/NĐ-CP về Quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam muốn được cấp giấy phép lao động cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện, hoàn thiện hồ sơ và nộp cho cơ quan quản lý lao động trên địa bàn mà công ty bảo lãnh đóng tại. Những nội dung này đều được quy định tại Nghị định trên và các văn bản pháp luật liên quan khác. Khi giấy phép lao động này hết thời hạn, người lao dộng cần phải gia hạn giấy phép lao động để tiếp tục làm việc tại Việt Nam

Quyền, trách nhiệm của người mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam

Theo Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam tại Chương VII, Điều 45. Quyền, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam.

1. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh có các quyền sau đây:
a) Cơ quan, tổ chức được thành lập hợp pháp tại Việt Nam được mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, phạm vi, lĩnh vực hoạt động;

Quyền, nghĩa vụ của người nước ngoài khi cư trú tại Việt Nam

quyen nghia vu cua nguoi nuoc ngoai khi cu tru tai Viet Nam

Theo Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam tại Chương VII, Điều 44: Quyền, nghĩa vụ của người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam có quy định:

1. Người nước ngoài nhập cảnh, quá cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam có các quyền sau đây:
a) Được bảo hộ tính mạng, danh dự, tài sản và các quyền, lợi ích chính đáng theo pháp luật Việt Nam trong thời gian cư trú trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;
b) Người có thẻ tạm trú được bảo lãnh ông, bà, cha, mẹ, vợ, chồng, con vào Việt Nam thăm; được bảo lãnh vợ, chồng, con dưới 18 tuổi ở cùng trong thời hạn thẻ tạm trú nếu được cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người đó đồng ý;
c) Người có thẻ thường trú được bảo lãnh ông, bà, cha, mẹ, vợ, chồng, con vào Việt Nam thăm;
d) Người đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam được đi lại trên lãnh thổ Việt Nam, được kết hợp du lịch, thăm người thân, chữa bệnh không phải xin phép; trường hợp vào khu vực cấm hoặc khu vực hạn chế đi lại, cư trú thực hiện theo quy định của pháp luật;
đ) Thuyền viên trên các tàu, thuyền nhập cảnh Việt Nam được đi bờ trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi tàu, thuyền neo đậu; trường hợp đi ra ngoài phạm vi trên hoặc xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam qua các cửa khẩu khác thì được xét cấp thị thực;
e) Vợ, chồng, con cùng đi theo nhiệm kỳ của thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ được lao động nếu có giấy phép lao động, trừ trường hợp không thuộc diện cấp giấy phép lao động; được học tập nếu có văn bản tiếp nhận của nhà trường hoặc cơ sở giáo dục;
g) Người đang học tập tại các trường hoặc cơ sở giáo dục theo điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế được kết hợp lao động nếu có văn bản cho phép của nhà trường hoặc cơ sở giáo dục;
h) Người không quốc tịch thường trú ở nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam du lịch, thăm người thân;
i) Người không quốc tịch cư trú tại Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh được Bộ Công an xem xét cấp giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế.

2. Người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam có các nghĩa vụ sau đây:
a) Tuân thủ pháp luật Việt Nam; tôn trọng truyền thống văn hóa, phong tục, tập quán của Việt Nam;
b) Hoạt động tại Việt Nam phải phù hợp với mục đích nhập cảnh;
c) Khi đi lại phải mang theo hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế, giấy tờ liên quan đến cư trú tại Việt Nam và phải xuất trình khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu;
d) Người nước ngoài thường trú nếu xuất cảnh đến thường trú ở nước khác phải nộp lại thẻ thường trú cho đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh tại cửa khẩu.

>> xem thêm: xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, xin visa trung quốc

Xin gia hạn giấy phép lao động

gia han giay phep lao dong

Khi nào thì người nước ngoài được phép gia hạn giấy phép lao động? Gia hạn giấy phép lao động cần những thủ tục gì? Liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn và hỗ trợ làm giấy phép lao động nhanh chóng.

Gia hạn giấy phép lao động khi nào?
Những người nước ngoài đang đang làm việc tại Việt Nam, trước đó họ đã được cấp giấy phép lao động, khi giấy phép lao động đã được cấp sắp hết hạn, nếu vẫn có nhu cầu làm việc tại Việt Nam thì có thể xin gia hạn giấy phép lao động do hết hạn.

Thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động được thực hiện trước khi giấy phép lao động hết hạn 05 ngày. Cơ quan thụ lý hồ sơ giải quyết thủ tục là Sở lao động tỉnh/thành phố nơi công ty đóng trụ sở. Trước khi nộp hồ sơ gia hạn giấy phép lao động, đơn vị sử dụng lao động cần đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố nơi công ty đóng trụ sở, văn bản chấp thuận của Ủy ban về việc tuyển dụng và sử dụng lao động nước ngoài là thành phần quan trọng không thể thiếu của hồ sơ cấp lại giấy phép lao động do hết hạn.

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động cần có:
– Giấy phép lao động gốc của người lao động nước ngoài;
– Đơn xin gia hạn giấy phép lao động theo mẫu quy định
– Thư chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố nơi công ty đóng trụ sở về việc tuyển dụng và sử dụng lao động nước ngoài;
– Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động do hết hạn theo mẫu quy định.
– Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện đủ tiêu chuẩn chứng nhận sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

Hồ sơ sẽ được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt trong vòng 3 ngày làm việc. Trong trường hợp hồ sơ xin gia hạn giấy phép lao động cần sửa đổi, bổ sung thì cơ quan có thẩm quyền sẽ thông báo để doanh nghiệp sửa đổi bổ sung theo quy định.

Khi cần gia hạn giấy phép lao động, quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để có được sự tư vấn cụ thể và hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có dịch vụ xin visa trung quốc, visa ma cao, làm hộ chiếu nhanh, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài,…

Visa Trung Quốc giá rẻ

xin visa trung quoc

Trung Quốc có nhiều địa điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng và các trung tâm mua sắm sầm uất. Đây là địa chỉ thu hút nhiều du khách tới đây du lịch, thăm quan và nghỉ dưỡng, bởi vậy mà việc xin visa Trung Quốc ngày càng gặp khó khăn. Nhằm mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng, Vietnam Tours có hỗ trợ khách hàng làm visa Trung Quốc nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam

gia han visa du lich viet nam

Người nước ngoài đang du lịch Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa du lịch Việt Nam với thời hạn với thời hạn từ 1 tháng tới dưới 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm

gia han the tam tru 1 nam

Hiện nay có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam muốn ở lại thêm 1 năm nữa, nhưng thẻ tạm trú của họ lại hết hạn. Để có thể ở lại thì việc cần làm bây giờ chính là gia hạn thẻ tạm trú, hãy đến với Vietnam Tours, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xin thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú 1 năm nhanh chóng.

Cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài

Bạn đang thắc mắc không biết điều kiện xét thường trú cho người nước ngoài thế nào, thủ tục xét thường trú ra sao, cấp đổi và cấp lại thẻ thường trú như thế nào? Hãy liên hệ với Vietnam Tours, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục xin cấp thẻ thường trú, thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Thủ tục xin gia hạn visa do quá hạn

gia han visa viet nam

Bạn là một công dân nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà visa Việt Nam của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn visa hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam.