Nhập cảnh Singapore cần chú ý điều gì?

Nhập cảnh Singapore cần chú ý điều gì?

Du khách Việt Nam (những người đi du lịch tự túc) có một số người đã không được hải quan của đất nước Singapore cho nhập cảnh Singapore và bị từ chối vì nhiều lý do. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Singapore thì bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây nhé:
Về hộ chiếu
Theo quy định, khi đi nước ngoài tới một đất nước nào đó với mục đích du lịch, hộ chiếu của bạn phải còn hạn ít nhất là 06 tháng. Vì thế muốn đi du lịch Singapore, bạn cũng cần phải có hộ chiếu đáp ứng được yêu cầu nói trên.

>> xem: visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
Vé máy bay
Đất nước Singapore chỉ miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông với điều kiện người đó phải xuất trình vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại.
Tiền mặt và thẻ tín dụng
Nên mang theo một lượng tiền mặt và tốt nhất là nên có thêm thẻ tín dụng.
Xuất nhập cảnh Singapore mang theo ngoại tệ không hạn chế, nhưng cần làm thủ tục trình báo, nếu không khi rời khỏi Singapore chỉ được đem theo số ngoại tệ trị giá 2000 đôla Singapore.

Khách sạn
Khi nhập cảnh Singapore bạn sẽ được hỏi về địa chỉ lưu trú tại Singapore, nếu bạn không có khả năng bạn không được nhập cảnh là khá cao. Vì vậy bạn nên đặt trước dịch vụ lưu trú và hãy luôn giữ booking đặt phòng (có tên và địa chỉ liên hệ của khách sạn) bên mình. Nếu bạn lưu trú tại nhà người thân thì phải biết rõ địa chỉ nơi bạn sẽ lưu trú.
Trang phục và hành lý
Khi sang Singapore dù với lý do du lịch hay du học, nên ăn mặc đàng hoàng và có tư thế tự tin khi vào quầy làm thủ tục nhập cảnh. Nếu biết tạo cho mình một vẻ bề ngoài lịch sự thì bạn đã tạo cho mình hình ảnh đủ để không làm vị nhân viên đó có lý do để nghi ngờ.

Bất cứ khi nào có nhu cầu đặt làm hộ chiếu nhanh, thẻ tạm trú,, xin visa, làm dịch vụ miễn thị thực thì quý kachs liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *