Duyệt công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam, nếu không được miễn thị thực (15 đến 30 ngày) hoặc muốn có Visa lưu trú dài hạn hơn so với thời hạn của miễn thị thực, người Nước ngoài có thể xin công văn xét duyệt nhận sự để được dán visa nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán VIệt Nam ở Nước ngoài hoặc ngay tại cửa khẩu sân bay quốc tế khi tới Việt Nam

Người nước ngoài muốn xin công văn xét duyệt thì cần có tổ chức, cơ quan hay cá nhân có đầy đủ tư cách pháp lý đứng ra bảo lãnh. Để tạo điều kiện cho người nước ngoài nhập cảnh theo nhiều diện như du lịch , công tác, thăm thân, tham dự đầu tư…Vietnam Tours tư vấn miễn phí và sẵn sàng hướng dẫn thủ tục dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam bao gồm:

– Nơi xét duyệt: Cục Quản lý xuất nhập cảnh kv miền Trung – Tây Nguyên tại Đà Nẵng
– Nơi nhận Visa: Đại sứ quán Việt Nam tại Nước ngoài hoặc Sân bay Quốc tế: Nội Bài – Đà Nẵng – Tân Sơn Nhất
– Loại Visa: 1 tháng 1 lần – 1 tháng nhiều lần – 3 tháng 1 lần – 3 tháng nhiều lần

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn dịch vụ :
– Gia hạn – cấp mới Visa C1,C2,B1,B2,B3 – 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm cho người Nước ngoài ở lại Việt Nam…,
– VISA Xuất cảnh cho Quốc tịch Việt Nam đi các Nước ẤN ĐỘ, ANH, MỸ, PHÁP, CANADA, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, HOKONG,THỔ NHĨ KÌ…….
– Thẻ Tạm Trú cho người Nước ngoài làm việc lâu dài tại Việt Nam.
Giấy Phép Lao Động Việt Nam cho Doanh nhân Nước ngoài.
– Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ cho người nước ngoài

Thủ tục xin visa du học Đài Loan

Đài Loan là địa điểm mà nhiều học sinh Việt Nam muốn đặt chân tới và học tập nghiên cứu tại đó. Nhưng vấn đề đặt ra là cần xin visa Đài Loan ra sao, thủ tục như thế nào thì nhiều bạn học sinh và phụ huynh chưa nắm rõ. Vietnam Tours xin tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin visa du học cho sinh viên sang Đài Loan

Thủ tục xin visa du học Đài Loan

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Giấy thông báo nhập học bản chính và bản copy
– Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
– Bảng kế hoạch học tập
– Giấy khám sức khỏe

Các dịch vụ của Vietnam Tours hỗ trợ tư vấn

– Xin visa Trung Quốc, Hong Kong, MaCao
– Công văn nhập cảnh
– Hợp pháp hóa lãnh sự
– Giấy phép lao động

Gia hạn visa

Nếu có vướng mắc gì liên quan đến thủ tục xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn thủ tục:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
VPGD: Số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Tổ 43C, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0965 92 5588

Quy định miễn thị thực của Thái Lan

Tại Hội nghị những người đứng đầu cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và lãnh sự các nước ASEAN lần thứ 18 (DGICM 18), tổ chức từ 31/08 – 04/09/2014 tại Brunei Darussalam, đoàn Cục Quản lý xuất nhập cảnh Thái Lan đã thông báo về những quy định có liên quan đến người nước ngoài (sau đây gọi là khách) cư trú và lao động ở Thái Lan, như sau:
>> Miễn thị thực 5 năm

– Khách nhập cảnh vào Thái Lan theo diện miễn thị thực du lịch được phép gia hạn 01 lần không quá 30 ngày, hết thời hạn miễn thị thực phải xuất cảnh ngay hoặc xin thị thực, không chấp nhận xuất cảnh rồi nhập cảnh ngay như thời gian qua.

– Đối với những khách ở quá thời hạn tạm trú sẽ bị cấm nhập cảnh, căn cứ theo thời gian vị phạm, cụ thể:

+ Đối với khách tự nguyện trình diện với cơ quan chức năng, nếu quá hạn trên 90 ngày sẽ bị cấm nhập cảnh vào Thái Lan trong 01 năm, quá hạn 01 năm sẽ bị cấm nhập cảnh vào Thái Lan trong 03 năm.

+ Đối với khách quá hạn tạm trú bị phát hiện bắt giữ, nếu quá hạn tạm trú dưới 01 năm sẽ bị cấm nhập cảnh vào Thái Lan trong 05 năm, trên 01 năm bị cấm nhập cảnh vào Thái Lan trong 10 năm.

Thủ tục mới làm visa Trung Quốc

xin visa trung quoc

Việc xin visa Trung Quốc có sự thay đổi về làm một số thủ tục, công ty Vietnam Tours xin cập nhật những thay đổi mới nhất để quý khách hàng tiện theo dõi và hoàn thiện hồ sơ khi có dự định xin visa đi Trung Quốc.

Điều kiện cấp thị thực cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn được cấp thị thực vào Việt Nam, đang phân vân không biết điều kiện cấp thị thực là gì? Hãy để Vietnam Tours giải đáp thắc mắc trên của bạn.

Xin giấy phép lao động sau khi dán visa tại sân bay

giay phep lao dong

Giấy phép lao động được cấp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nếu đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật. Người nước ngoài có thể xin cấp giấy phép lao động sau khi dán visa tại sân bay, cửa khẩu nhập cảnh quốc tế.

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng visa công tác 1 tháng hoặc 3 tháng. Công ty bảo lãnh làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Thủ tục xin giấy phép lao động được thực hiện tại Cơ quan Nhà nước quản lý lao động tại địa phương nơi Công ty bão lãnh đóng trụ sở. Khách hàng có thể tham khảo quy định về xin giấy phép lao động tại Nghị định số 102/2013/NĐ-CP ngày 05 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, Thông tư số 03/2014/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Nghị định 102.

>> xem: visa đài loan

Yêu cầu tư vấn thủ tục xin giấy phép lao động sau khi dán visa tại sân bay khách hàng liên hệ với Vietnam Tours.

Địa chỉ tư vấn giấy phép lao động uy tín: 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0902 216 686

Vietnam Tours chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng xin giấy phép làm việc tại Việt Nam cho người nước ngoài, hỗ trợ lấy hộ chiếu nhanh,…

Giấy phép làm việc tại Việt Nam

giay phep lao dong

Giấy phép làm việc tại Việt Nam hay giấy phép lao động cấp cho lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam là giấy tờ bắt buộc người lao động nước ngoài cần phải có khi làm việc tại Việt Nam.

Thủ tục xin giấy phép lao động, cấp giấy phép làm việc tại Việt Nam được tư vấn bởi Vietnam Tours. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn quản lý về lao động, thủ tục và hồ sơ, các quy định về xin giấy phép làm việc cho lao động nước ngoài.

Dịch vụ tư vấn giấy phép lao động của Vietnam Tours:
Tư vấn các quy định về giấy phép làm việc;
Quy trình thực hiện để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài như thế nào;
Hồ sơ cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục cấp phép lao động nước ngoài;
Tư vấn thủ tục xin giấy phép lao động tại cơ quan có thẩm quyền quản lý về lao động nước ngoài…

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm thẻ tạm trú, xin visa Trung Quốc, làm hộ chiếu nhanh,… Khi có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin.

Thời hạn của thị thực Việt Nam

Bạn đang thắc mắc thị thực là gì, thời hạn của thị thực Việt Nam là bao lâu? Liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Thị thực được cấp riêng cho từng người, trừ những trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ hay là cấp chung với người giám hộ. Thị thực có giá trị 1 lần hoặc nhiều lần và không được chuyển dổi mục đích. Thị thực được cấp vào hộ chiếu hoặc là cấp rời.

Tại Điều 9 của Luật Nhập cảnh, Xuất cảnh, Quá cảnh, Cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam có quy định về thời hạn thị thực như sau:
1. Thị thực ký hiệu SQ có thời hạn không quá 30 ngày
2. Thị thực ký hiệu HN, DL có thời hạn không quá 03 tháng
3. Thị thực ký hiệu VR có thời hạn không quá 06 tháng
4. Thị thực ký hiệu: NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT có thời hạn không quá 12 tháng
5. Thị thực ký hiệu LĐ có thời hạn không quá 02 năm
6. Thị thực ký hiệu ĐT có thời hạn k quá 05 năm
7. Thị thực hết hạn, được xem xét cấp thị thực mới
8 Thời hạn thị thực ngắn hạn, thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế ít nhất là 30 ngày.

Vietnam Tours chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh, xin visa Trung Quốc, xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài,… Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu làm visa, hộ chiếu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ký hiệu các loại thị thực

ky hieu cac loai thi thuc

Thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Thị thực được cấp riêng cho từng người, trừ những trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ hay là cấp chung với người giám hộ. Thị thực được cấp vào hộ chiếu hoặc là cấp rời.

Dưới đây là ký hiệu của các loại thị thực:

Xin gia hạn visa thương mại loại 3 tháng

Công ty Vietnam Tours chuyên tham vấn , trợ giúp khách hàng xin visa Trung Quốc, làm hộ chiếu nhanh, làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự,… đặc biệt nếu bạn muốn gia hạn visa thương mại 3 tháng thì hãy đến với chúng tôi, tại địa chỉ 202 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được chỉ dẫn cụ thể về xin visa thương mại loại 3 tháng, .

Cơ quan xin visa cho người ngoại quốc tại Việt Nam ( tùy từng trường hợp )
– Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin visa 3
– Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

Hồ sơ để làm gia hạn visa thương nghiệp ở Việt Nam:
– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp , tổ chức bảo lãnh cho người dưng (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu , bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng kí mẫu chứ ký và con dấu);
– Hộ chiếu của người nc ngoài phải còn kì hạn tối thiểu là 06 tháng;
Giấy phép lao động( Đối với trường hợp là người làm việc nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư , trưởng văn phòng đề án , tổ chức phi chính phủ , luật sư nc ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động )
– Mẫu đơn yêu cầu xin gia hạn visa Việt Nam.

Bất cứ khi nào quý khách có thắc mắc về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chi tiết.
Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
– xin visa đài loan
– làm hộ chiếu nhanh
– visa trung quốc 3 tháng 1 lần
– xin công văn nhập cảnh
– dịch thuật tiếng anh
– gia hạn visa nhật
– visa ma cao,…